NGHỆ SĨ VIỆT HƯƠNG TẶNG NƯỚC RỬA TAY KHÁNG KHUẨN HƯƠNG THỊ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP TẠI THỦ ĐỨC

Giữa tâm dịch Covid, nước rửa tay và khẩu trang gần như cháy hàng. Vào những ngày các mặt hàng ấy đắt đỏ thì nghệ sĩ Việt Hương và đội ngũ nhân viên Hương Thị trao tặng nước rửa tay đến với người có thu nhập thấp tại Thủ Đức.

Tặng hơn 5000 chai nước rửa tay khô cho người dân phòng chống đại dịch

Ngày 24/2, nghệ sĩ Việt Hương đã tặng 5.000 chai nước rửa tay khô cho người dân có thu nhập thấp ở khu vực Q.Thủ Đức, TPHCM, để phòng chống SARS-CoV-2.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Việt Hương và chủ showroom Hương Thị tại Thủ Đức là Nguyễn Thị Bích Ngọc tặng nước rửa tay khô cho các hộ gia đình có thu nhập thấp. Nhằm góp một chút công sức cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nghệ sĩ Việt Hương đang ở Mỹ nhưng trước tình hình dịch bệnh covid -19 đang diễn ra tại Việt Nam nên nữ danh hài đã nhanh chóng trở về quê nhà. Chị tự tay phát miễn phí những lọ nước rửa tay khô cho người dân để phòng bệnh.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết: “Nhiều người chưa có thói quen rửa tay, sát khuẩn khi làm xong việc gì đó cũng như trước khi ăn uống. Thậm chí nhiều người buôn bán cũng chưa có thói quen này. Tôi muốn chung tay cùng mọi người vượt qua bệnh dịch. Mà muốn chung tay thì mình phải nắm tay mọi người. Vì vậy tôi mới nghĩ ra việc tặng nước rửa tay khô cho khoảng 5.000 người có thu nhập thấp ở Sài Gòn”.

Các chai nước rửa tay được trao tặng đều được công ty mỹ phẩm Hương Thị – thương hiệu của Việt Hương sản xuất. Cô nhận thấy mọi người có nhu cầu rửa tay nhưng không phải lúc nào cũng có nước và xà phòng nên việc rửa tay khô là vô cùng tiện lợi. Nước rửa tay khô chứa dung dịch cồn 60% nên có tác dụng diệt khuẩn cực tốt, nhanh khô phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

Chia sẻ:

Hera Hương Thị

Để lại phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc nên được thực hiện.

Top Img back to top