VIỆT HƯƠNG KỂ ÁP LỰC KHI LẤN SÂN KINH DOANH

Việt Hương kể áp lực khi lấn sân kinh doanh

Nghệ sĩ Việt Hương cầu toàn trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm nhưng có thêm nhiều trải nghiệm trong suốt một năm làm bà chủ công ty Hương Thị.

Ngày 12/10, Việt Hương tổ chức bữa tiệc ấm cúng để tri ân những cộng sự đã sát cánh cùng chị trong hành trình mới.

Nghệ sĩ Kỳ Duyên – người chị thân thiết của Việt Hương – đảm nhận vai trò MC.

Khách mời có Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Kỳ Duyên, Huỳnh Lập, nhạc sĩ Phương Uyên, Hoàng Mập, Nam Anh, Huỳnh Phương, Sĩ Thanh, nam Vương Cao Xuân Tài, Nam Thư, đạo diễn Quốc Thảo, Cát Tường, Puka, Trương Thế Vinh, Huỳnh Đông – Ái Châu… và các nhà phân phối đã đưa mỹ phẩm của Hương Thị đến gần người tiêu dùng.

Trên sân khấu, chị cúi đầu tri ân những người đã sát cánh với mình. Việt Hương cho biết sau những năm tháng miệt mài đi diễn, gặp gỡ khán giả cả nước và các chuyến thiện nguyện định kỳ, chị quyết tâm san sẻ những sản phẩm vừa túi tiền, chất lượng tốt để ai cũng có thể đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. “Tuy nhiên, khi bước tay thực hiện ước mơ, tôi gặp nhiều trở ngại bởi sự cầu toàn của mình”, chị nói.

Việt Hương tự nhận mình “ôm đồm” và cẩn thận. Chị tự kiểm tra mọi khâu cho đến khi ra được thành phẩm ưng ý nhất. “Chỉ khi thuyết phục được chính mình, tôi mới mang ra thị trường”. Nghệ sĩ cũng cùng nhà sản xuất cùng qua Mỹ tìm hiểu công thức sản phẩm chất lượng và nhập nguyên liệu sạch từ nước ngoài cho sản phẩm của mình.

Một năm từ ngày Hương Thị ra mắt, chị đến hơn 130 địa điểm trong và ngoài nước để gặp gỡ, trò chuyện với hàng nghìn phụ nữ, từ đó truyền cảm hứng giúp họ tự tin với vẻ đẹp bản thân và cách yêu thương chính mình. Sau mỗi chuyến đi, Việt Hương hiểu làm đẹp an toàn là mong muốn của chị em và ấp ủ nhiều dự định mới để đáp ứng nhu cầu này.

“Với tôi, đam mê số một là nghệ thuật, mãi mãi như vậy nhưng không có nghĩa tôi sẽ qua loa với công việc khác. Kinh doanh là ngã rẽ mới, rất nhiều thứ phải học và tự mình trải nghiệm để thấu hiểu mong mỏi của khách hàng, làm họ hài lòng. Hương Thị luôn vận hành theo tiêu chí đặt khách hàng lên trên những yếu tố khác”, chị nói.

Chia sẻ:

Hera Hương Thị

Để lại phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc nên được thực hiện.

Top Img back to top